The Sóng – Biểu tượng của Thành phố Vũng Tàu

Với bản điều chỉnh quy hoạch thành Phố Vũng Tàu đến năm 2035 vừa được Thủ tướng phê duyệt thì toàn thành phố rộng 15.043 ha sẽ phân chia thành 7 khu vực, mục tiêu đến năm 2035 phát triển địa phương thành trung tâm kinh tế, văn hóa, dịch vụ công cộng và đầu mối giao lưu quan trọng của vùng Đông Nam Bộ, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cũng như vùng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bản quy hoạch mới đã mở đường cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ tại Vũng Tàu. Trong thời gian gần đây, TP.Vũng Tàu được đánh giá là nhân tố mới trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng cả nước khi tiềm năng phát triển còn rộng mở, chưa có nhiều tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn phục vụ nhu cầu du khách quốc tế. 

Đứng trước tiềm năng khai thác lớn, nhiều chủ đầu tư đã rót vốn mạnh vào thị trường này, trong đó phải kể đến tổ hợp căn hộ du lịch 5 sao của Tập đoàn bất động sản An Gia, dự án dọc Bãi Trước của Tập đoàn Tuần Châu, dự án mở rộng Làng du lịch Bình An của Tập đoàn Nguyễn Hoàng…Và The Sóng – Tập đoàn An Gia cũng là 1 trong những dự án đón đầu xu thế chuyển mình của dòng BĐS từ TP.HCM sang các khu vực kinh tế trọng điểm lân cận.

The Sóng với vị trí đắc địa mặt tiền đường Thi Sách – TP.Vũng Tàu, cách biển Vũng Tàu chỉ khoảng 300m và được thiết kế bởi đơn vị thiết kế kiến trúc đẳng cấp thế giới và tương lai khi hình thành sẽ được xem là biểu tượng kiến trúc cao nhất, độc đáo nhất tại trung tâm đô thị Vũng Tàu với nhiều tiện ích ưu việt nội khu.

The Sóng với quy mô 35 tầng, 2 hầm, 1500 căn hộ – dự án căn hộ cho thuê – nghỉ dưỡng – du lịch chuẩn 5 sao được đầu tư và phát triển bởi những tên tuổi hàng đầu của ngành bất động sản trong và ngoài nước: An Gia Investment và Creed Group với tổng vốn đầu tư lớn đang là một trong những dự án được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường Bất Động Sản thời gian gần đây.

The Sóng với vị trí đắc địa mặt tiền đường Thi Sách – TP.Vũng Tàu, cách biển chỉ khoảng 300m và được thiết kế bởi đơn vị thiết kế kiến trúc đẳng cấp thế giới, nên chẳng có gì ngạc nhiên khi The Sóng được xem là biểu tượng kiến trúc độc đáo tại trung tâm đô thị Vũng Tàu với nhiều tiện ích ưu việt lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Nhờ lưu thông thuận tiện nên từ TP.HCM đến The Sóng chỉ mất 1 giờ 30 phút di chuyển bằng đường bộ (theo cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây), hoặc 1 giờ 15 phút bằng tàu cánh ngầm.

Sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp trong và ngoài căn hộ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân như: Hồ bơi, hệ thống công viên, khu thể thao, quầy Bar – Coffee,…. The Sóng hứa hẹn trở thành nơi đáng sống bậc nhất Vũng Tàu trong tương lai.

Đây là 1 dự án đáng để đầu tư và sở hữu lâu dài.

HOTLINE: 0935.87.37.47